Danh mục

GIỚI THIỆU

OEKO-certification buttonaaITS test report

Công Ty TNHH Phụ Liệu May Mặc Hong Yue được thành lập bởi 3 công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm ở Trung Quốc trong ngành công nghiệp dệt may và phụ liệu .

Trong đó là Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Gia Hưng Thoại Nại, Xưởng nút Gia Thiện Chang Chang, Xưởng dệt ren Gia Thiện đã khởi xướng hợp tác kinh doanh. Chúng tôi chuyên phục vụ cho các doanh nghiệp dệt may và các xưởng may túi xách tại Việt Nam, chúng tôi chủ yếu cung cấp cho tất cả các loại nút, ren, móc khóa , ruy băng, dây kéo và phụ liệu dệt may khác. Công ty Hồng Việt hiện có trụ sở tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, mục tiêu Công ty chuyên cung cấp các loại phụ liệu dệt may tốt nhất và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam và Trung Quốc. Hơn thế nữa, Công ty TNHH Hong Yue chúng tôi có nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và bán các phụ liệu dệt may, liên tục thích ứng văn hóa địa lý và kinh tế khác nhau của Việt Nam. Kể từ khi Công ty thành lập vào năm 2014, sau 2 năm tích lũy, đã có một số lượng lớn khách hàng lớn tin tưởng, và chúng tôi không ngừng nâng cao phát triển và ổn định đội ngũ kinh doanh bán hàng với dịch vụ phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi đã hân hạnh phục vụ cho tất cả các khách hàng trong nghành dệt may quan tâm và mong muốn xây dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi làm việc với phương châm: Lấy chất lượng làm hàng đầu, Uy tín với khách hàng là trên hết, quản lý đội ngũ làm nền tảng và luôn chân thành trong từng cung cách phục vụ.
Trang web: www.hyacce.com
Email: hy@1028.com
Skype:sundayngoc2
Tel:08 6255 21 21 Fax:08 6255 22 11
ĐTDĐ: 0903 988 078
Địa chỉ: Số 61 đường số 6, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM.